Đi tìm lời giải cho PQA hen suyễn

62 08/08/2019
Skhoe24h.com - PQA hen suyễn là sản phẩm như nào? Sản phẩm này có công dụng gì? PQA hen suyễn giúp cho những người đang bị tình trạng khó thở, thở khò khè, hay lên cơn hen suyễn có thể cải thiện được tình trạng và thở dễ dàng hơn....

PQA hen suyễn

PQA hen suyễn là sản phẩm như nào?

Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được PQA hen suyễn là sản phẩm của công ty cổ phần dược phẩm PQA sản xuất. Đây là một sản phẩm có công dụng: Phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế mình suyễn. Sản phẩm dùng cho những đối tượng bị hen suyễn, ho hen, hen phế quản, viêm phế quản. Biểu hiện tình trạng như thở khò khè, hay lên cơ suyễn, đang sử dụng bình xịt.

Dược phẩm PQA là công ty nào?

Công ty cổ phần dược phẩm PQA được thành lập năm 2011 là một công ty dược chuyên sản xuất thuốc đông dược và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, công ty trực tiếp phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Dược phẩm PQA có địa chỉ: Đường 10, xã Tân Thành, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định.

Hiện nay, bộ phận công ty vẫn đang nghiên cứu và ứng dụng từ những bài thuốc đông y để đưa ra nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

PQA hen suyễn là một trong những sản phẩm đời đầu của công ty, đến nay công ty đã sản xuất gần 100 sản phẩm các loại.

Người bị hen suyễn có nên sử dụng PQA hen suyễn

Theo thông tin hiện nay, sản phẩm PQA hen suyễn phân phối khá rộng rãi trên toàn quốc, người mua có thể tìm mua ở các hiệu thuốc, nhà thuốc để sử dụng. Với giá thành 120.000đ/hộp vừa túi tiền với nhiều người.

PQA hen suyễn được sản xuất theo dạng siro nên khá dễ dàng khi sử dụng với trẻ em và người lớn.

Theo thông tin nắm bắt được, nhiều người đã và đang sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn khá là hiệu quả và kết quả hơn mong muốn. Mọi người có thể tìm mua và sử dụng để cảm nhận hiệu quả của sản phẩm.

Theo trao với người có chuyên môn thì đối với các dòng sản phẩm được ứng dụng từ bài thuốc đông y thì cái quan trọng nhất là kiên trì điều trị. Vì theo đông y, Quân - Thần - Tá - Sứ (tức là từng vị thuốc sẽ có công hiệu khác nhau). Bạn đọc có thể tìm hiểu về đông y, đây là nhưng kiến thức khá hay và hấp dẫn.

Để biết nhiều hơn về sản phẩm PQA hen suyễn vui lòng liên hệ: 0945.144.668 để biết chi tiết sản phẩm cũng như cách dùng hiệu quả hơn.


Tags: pqa, pqa hen suyễn, hen suyễn,

Bạn cần tư vấn


Bài liên quan