Trẻ bị suy dinh dưỡng có nên dùng Kiện tỳ tiêu thực không?

147 20/09/2019
Skhoe24h.com - Trẻ bị suy dinh dưỡng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chính vì thế nhiều cha mẹ cần phải biết cách bổ sung dinh dưỡng cho con em mình một cách hợp lý. Sản phẩm kiện tỳ tiêu thực sẽ giúp các trẻ em bị suy dinh dưỡng có được sự cân bằng tốt nhất để phát triển cơ thể....

Trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng

Nguyên nhân nào khiến trẻ bị suy dinh dưỡng

1. Sinh non, thiếu sữa mẹ

Khi người mẹ thiếu dinh dưỡng hoặc mắc bệnh trong thời kỳ mang thai, làm cho thai nhi chậm phát triển trong tử cung, điều này chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến trường hợp hợp trẻ sinh non và bị suy dinh dưỡng ngay từ khi sinh ra hoặc bé sinh đủ tháng nhưng cân nặng lại thấp dưới 2.5kg.

Bên cạnh đó, một số trường hợp bé không thể bú mẹ do nhiều nguyên nhân hoặc các bà mẹ bị tắc tuyến sữa hay sữa ít nhưng lại không chú ý bổ sung thêm chế độ dinh dưỡng hợp lý theo khuyến cáo của bác sĩ cũng là nguyên nhân dẫn đến suy dinh dưỡng ở trẻ.

2. Chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, thiếu chất

Một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ chính là chế độ ăn uống nghèo nàn và thiếu chất. Cụ thể, nếu khẩu phần ăn của trẻ bị thiếu hụt protein năng lượng và các vi chất dinh dưỡng, điều này không những gây suy dinh dưỡng ở trẻ em mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của trẻ, nhất là ở những trẻ không được nuôi bằng sữa mẹ và ăn bổ sung không hợp lý như: ăn bổ sung sớm, thức ăn đơn điệu, không đủ 4 nhóm thực phẩm.

3. Trẻ mắc các bệnh lý nhiễm trùng

Ở 2 năm đầu đời, nếu trẻ mắc phải các bệnh nhiễm khuẩn như: tiêu chảy, viêm phổi, giun sán… và tái đi tái lại nhiều lần thì không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của trẻ trong những năm sau mà còn có nguy cơ suy dinh dưỡng rất lớn. Bởi khi mắc bệnh, trẻ sẽ thường cảm thấy khó chịu và biếng ăn, khẩu phần đưa vào cơ thể thường bị thiếu hụt, đồng thời làm giảm hấp thu các chất dinh dưỡng rất lớn.

Ngoài ra, trẻ suy dinh dưỡng còn xuất phát từ các nguyên nhân khác như yếu tố di truyền từ bố mẹ hoặc trẻ sinh ra trong các gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, đông con, không đủ thực phẩm để ăn, dẫn đến trẻ sinh non, suy dinh dưỡng bào thai hoặc các dị tật bẩm sinh.

Trẻ suy dinh dưỡng có nên sử dụng Kiện tỳ tiêu thực?

Kiên tỳ tiêu thực là một sản phẩm của công ty cổ phần dược phẩm PQA nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm này được đăng ký với công dụng:

- Giúp tiêu thực kiên tỳ

- Giảm các triệu chứng ra mồ hôi trộm. Hỗ trợ cho trẻ hay ăn chóng lớn.

Kiện tỳ tiêu thực được dùng cho các trường hợp:

- Trẻ em suy dinh dưỡng, gầy còm, bụng to chướng cứng nổi gân xanh.

- Người bứt rứt khó chịu, do nóng, thỉnh thoảng sốt về chiều, ăn kém, lười ăn, đại tiện lúc táo lúc lỏng, ra mồ hôi trộm.

Kiện tỳ tiêu thực

Thành phần trong sản phẩm kiện tỳ tiêu thực là các dược liệu từ thiên nhiên, rất a toàn khi sử dụng cho trẻ em.

Các dược liệu: Sơn tra, La bạc tử, Hoài sơn, Liên kiều, Trần bì, Thần khúc và một số phụ liệu khác đã tạo nên tinh hoa của sản phẩm, với công nghệ chiết xuất, gia giảm trong quá trình nghiên cứu của dược phẩm PQA, sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi ra thành phẩm.

Phòng nghiên cứu dược phẩm PQA

Như vậy, từ mức độ nghiên cứu, nguyên liệu dược liệu, cũng như đóng gói bảo quản của kiện tỳ tiêu thực đủ điều kiện hỗ trợ điều trị cho các trẻ em bị còi xương, suy dinh dưỡng, biếng ăn. Các bậc cha mẹ nên tham khảo để con em mình có được sức đề kháng và đủ dưỡng chất phát triển tốt nhất.

Để đảm bảo sản phẩm mua được chính hãng, vuui lòng liên hệ 0945.144.68 - 0988.203.316 (phòng kinh doanh công ty cổ phần dược phẩm PQA) để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua sản phẩm Kiện tỳ tiêu thực.


Tags: suy dinh dưỡng, kiện tỳ tiêu thực, còi xương,

Loading...

Bạn cần tư vấn


Bài liên quan